Chuyên SỈ LẺ hàng xuất khẩu (outlet factory) mặt hàng túi xách, ví, balo - Phụ kiện thời trang Nam/Nữ.

Nguồn hàng từ nhà máy gia công,OEM thường có lỗi nhẹ không qua kiểm duyệt như dư keo, dư chỉ, đường may lỗi, trầy khóa nhẹ và những lỗi này hầu như không thấy rõ. Ngoài ra một số trường hợp tag sẽ bị cắt hoặc gắn tạm. Cả nhà lưu ý giúp shop nhé.

Bên cạnh đó, một số mẫu là hàng dư xịn chính hãng được tuồn ra

Ngoài ra còn có các sản phẩm hàng nối chuyền làm từ nguyên phụ liệu dư của hãng và tạo nên thành phẩm.

Sỉ zalo 0966797287

Lẻ 0938119760

 

Trước khi quyết định mua hàng, người mua cần hiểu rõ và tuân thủ những điều sau.

+ Hiểu và đồng ý với những quy định về mua bán, giao dịch trên maichitown.vn

+ Chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định, không cố tình hiểu sai.

+ Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm: size, giá, màu sắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+ Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để phục vụ cho việc thanh toán và giao nhận hàng hóa.

+ Không sử dụng hình thức thanh toán khi giao hàng để quấy rối, phá hoại việc kinh doanh của shop

+ Thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên Shop để có những xử lý kịp thời.

+ Chủ động giữ liên lạc với Shop để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và việc giao nhận hàng.

+ Khi sản phẩm trong tình trạng giao hàng, bạn không được quyền hủy đơn hàng cũng như từ chối nhận khi sản phẩm được giao tới cho bạn.

Shop chỉ giải quyết các vấn đề đổi và trả hàng theo quy định tại "Chính sách đổi và trả hàng".

***Quý khách có thể sử dụng 03 hình thức: Chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking).

· Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho Shop theo thông tin TK phía trên.

· Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng của Shop.

· Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kí dịch vụ internet banking của Ngân hàng. Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn của ngân hàng mà Bạn đang sử dụng.

Shop sẽ chuyển hàng cho quý khách qua chuyển phát nhanh ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản.

 

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

PHÍ VẬN CHUYỂN

 Phí giao hàng tùy theo địa điểm:

+ TP.HCM: Được freeship với hóa đơn từ 400k cho các quận trung tâm ( không áp dụng hàng sale)

+ Ngoại thành và quận xa: 20-40k

Trường hợp KH từ chối nhận sản phẩm đã đặt , Quý khách sẽ thanh toán cước phí giao nhận theo định mức 50,000VND cho NV giao hàng.

THỜI GIAN GIAO NHẬN

+ TP.HCM: 48 h làm việc

+ Ngoại thành: 3 - 5 ngày (không tính Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ tết)

LƯU Ý: Trong trường hợp thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi shop nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. 

 

 

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Shop sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân, và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân để áp dụng một cách thích hợp và bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

Thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân và nghiêm cấm sử dụng thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu.

Triển khai các biện pháp đánh giá mức độ an toàn và sửa chữa sai sót.

Tuân thủ pháp luật và các quy định.

Shop tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân.Bên cạnh đó, shop cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, shop sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

 

 .............. QUY ĐỊNH CHUNG........

 

THAY ĐỔI GIÁ
Giá và tính sẵn sàng của sản phẩm được qui định tại website maichitown.vn. Thông tin có thể thay đổi mà không cần bất cứ một thông báo nào. Phí giao hàng là một phí khác tùy thuộc vào sự lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa của Bạn. Nếu không may mắn đơn hàng của Bạn có vấn đề bởi sự thay đổi giá cả từ nhà cung cấp Bạn được phép hủy bỏ đơn hàng và Chúng tôi mong rằng Bạn kịp thời thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của shop trước khi hủy bỏ đơn hàng.

 

PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN
Người dùng có thể đăng các bài đánh giá, nhận xét và các nội dung khác để đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi miễn là nội dung không được khiêu dâm, bất hợp pháp, đe dọa, phỉ bán, xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, gây tổn hại cho bên thứ ba, chứa virut, vận động chính trị, quảng cáo sản phẩm, spam. Không được sử dụng địa chỉ email ảo, mạo danh bất kì cá nhân nào, gây hiểu lầm về sản phẩm.Shop có quyền ( nhưng không phải nghĩa vụ) để loại bỏ hoặc chỉnh sửa các nội dung này, shop không xét duyệt nội dung của người dùng trước khi phê bình, góp ý, trao đổi thông tin.

TỪ CHỐI BẢO ĐẢM VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM
Shop không đảm bảo nội dung, thông tin, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đính kèm, hoặc những công cụ khác có sẵn trên website này ; máy chủ; các thông điệp điện tử từ shop không bị nhiễm virut. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại của bất kì hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc từ những thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đi kèm hoặc những công cụ có sẵn trên maichitown.vn

SỬA ĐỔI CÁC QUY ĐỊNH
Shop được phép sửa đổi các điều khoản trên website này mà không cần thông báo với khách hàng, những thay đổi của điều khoản tự động có hiệu lực ngay sau đó. Nếu Bạn không đồng ý với những điều khoản sử dụng, Bạn nên ngay lập tức ngừng mua hàng hóa hoặc ngưng sử dụng các dịch vụ của shop, nếu Bạn tiếp tục sử dụng website để mua hàng hóa, dịch vụ có nghĩa Bạn đã chấp nhận các điều khoản sửa đổi của Chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN THỰC THI
Vì bất cứ lí do nào đó, một phần của các qui định sử dụng không thể thực hiện được, tính hợp lệ của tất cả các qui định và điều kiện còn lại điều không bị ảnh hưởng.

 

 

THANK YOU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: